alt

Những lời chúc Valentine ngọt ngào ý nghĩa bằng tiếng Anh

  Thứ Tue, 14/02/2023

  Valentine là ngày lễ tình yêu dành cho những đôi tình nhân hay đôi vợ chồng thể hiện tình yêu thương ngọt ngào của mình. Ngoài việc tặng quà bạn cũng có thể kèm theo những lời chúc ngọt ngào tới nữa yêu thương của mình. Sau đây là những lời chúc Valentine ý nghĩa bằng tiếng Anh mà chúng tôi chia sẻ tới bạn.

1. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can't stay without you. You are my valentine.

=> Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Từ tận sâu thẳm trong trái tim em yêu anh. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.

2. I just want to say that I love you a lot and I'm missing you... I promise that we'll celebrate this day with lots of love and happiness....

=> Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều. Anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

3. In your eyes, I see tomorrow. In your arm I found love. Loving you today and forever.

=> Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai.Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

4. We've been through a few hard times honey.. well.. I just want to let all the people to know that you are my only one.. I LOVE YOU VERY MUCH.

=> Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh... ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.

5. I miss you when something really good happens, because you're the one I want to share it with. I miss you when something is troubling me, because you're the one who understands me so well. I miss you when I laugh and cry, because I know that you are the one that makes my laughter grow and tears disappear. I miss you all the time, but I miss you the most when I lie awake at night, and think of all the wonderful times that we spent with each other.

=> Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

6. If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!”

=> Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó!”

7. I hate when you smile at me because you make me crazy about you. I hate when you talk to me because you make me run out of words. I hate you when I see you because you make me love you more.

=> Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn.)

8. Every time I hear my text tone, I always hope one of them is from you. My cell phone may have limited memory space but my heart has unlimited space for someone like you.

=> Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.

9. I’ll lend you my shoulder for you to cry on, my ears to listen to, my hand for you to hold, my feet to walk with you, but I can’t lend you my heart coz it already belongs to you.

=> Anh sẽ cho em mượn bờ vai anh khi em muốn khóc, mượn tai anh khi em muốn tâm sự, mượn tay anh để em xiết chặt, mượn đôi chân anh để đi cùng em, nhưng anh không thể cho em mượn trái tim anh được vì nó đã thuộc về em rồi mà.

10. I asked God for a rose and He gave me a garden. I asked God for a drop of water and He gave me an ocean. I asked God for an angel and He gave me you!

=> Anh xin Chúa một bông hồng và ngài đã cho anh cả một vườn hoa, anh xin Chúa một giọt nước, ngài cho anh cả một đại dương, anh xin Chúa cho anh một thiên thần và ngài tặng em cho anh.


Hãy gửi gắm những lời chúc ngọt ngào tới người mình yêu thương bằng tiếng Anh

11. Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I”ll be loving you every single day of my life.

=> Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không thì em sẽ hỏi lại vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì ngày nào anh cũng sẽ vẫn yêu em.

12. A day may start or end without a message from me, but believe me it won”t start or end without me thinking of you.

=> Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ, nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.

13. I will walk with you side by side for only one condition: hide your wings every time we walk together because the whole world might know that you’re my angel!

=> Anh sẽ luôn đi bên cạnh em chỉ với 1 điều kiện: em hãy giấu đôi cánh của em mỗi lần chúng ta đi cùng nhau nếu không cả thế giới sẽ biết em là thiên thần của anh mất.)

14. A day may start or end without a message from me, but believe me it won’t start or end without me thinking of you.

=> Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ, nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.

15. Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to be close to yours.

=> Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí
Cơ hội nhận hàng ngàn ưu đãi học bổng lên tới 3.000.000 đồng

0704489256