Giới thiệu

Ra đời từ tâm huyết của những Giảng viên trẻ, yêu nghề và đầy tinh thần trách nhiệm. Will mong muốn là cầu nối thiết thực giữa các Giáo viên nước ngoài và Học viên Việt Nam. Giúp Học viên ở mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là các Học viên đang sống tại các vùng còn khó khăn, hạn chế về cơ sở học tập có thêm cơ hội tiếp cận phương pháp học Tiếng Anh tiên tiến, hiệu quả nhưng vô cùng tiết kiệm.

Anh ngữ Will_100% Giáo viên nước ngoài. Chuyên các lớp Tiếng Anh online 1 Thầy 1 Trò hoặc nhóm (2,4 học viên). Đặc biệt chuyên “đặc trị” những trường hợp mất gốc hoặc bắt đầu trong tiếp cận tiếng Anh. 100% Học viên có cảm giác yêu thích, có động lực và hứng thú học Tiếng Anh ngay trong bài học đầu tiên tại Anh Ngữ Will.

Các khóa học tại Anh Ngữ Will:

  • Luyện phát âm, giao tiếp, phản xạ, đặc biệt lấy lại căn bản và sự tự tin cho cho người mới bắt đầu, người mất gốc.
  • Luyện ngữ pháp, viết.
  • Luyện thi chứng chỉ quốc tế: Starters, Movers, Flyers, Toeic, Toefl, Ielts,…
  • Tiếng Anh chuyên ngành,...
  • Tiếng Anh theo nhu cầu: Tiếng Anh phục vụ công việc, phỏng vấn tuyển dụng, Du học, Du lịch,…

Được thiết kế và quản lý bởi các Giảng viên yêu nghề và tâm huyết. Đội ngũ Will luôn cố gắng hết sức nhằm tạo thêm một môi trường thuận lợi với mức học phí phù hợp cho mọi nguời, mọi nhà.

  • 100% Giáo viên nước ngoài, giỏi chuyên môn được tuyển chọn kỹ càng, chuẩn phát âm, vững phương pháp sư phạm, nhiệt tình, tận tâm.
  • Giáo trình được chọn lựa kỹ càng phù hợp từng trình độ nhằm giúp học viên cải thiện khả năng, tự tin giao tiếp cùng người bản xứ, xoá tan nỗi sợ trong học Tiếng Anh.

Ekip của Will luôn đồng hành cùng mỗi Học viên sau từng buổi học nhằm hỗ trợ, góp ý và có phương pháp điều chỉnh phù hợp giúp Học viên đạt hiệu quả tốt nhất trong từng giai đoạn.

CHẤT LƯỢNG tạo nên giá trị bền vững.

KIÊN TRÌ - KỶ LUẬT là các yếu tố quan trọng tạo nên thành công trong học Tiếng Anh.

ANH NGỮ WiLL

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí
Cơ hội nhận hàng ngàn ưu đãi học bổng lên tới 3.000.000 đồng

0704489256